มาทำความรู้จักกับ "ThaiFirewall"

ThaiFirewall เป็นอีกลูกเครือข่ายหนึ่งของ บริษัท เทคสเปซ จำกัด ที่ต้องการนำเสนอสินค้าระดับ commercialหรือ enterprise ให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้เข้าถึงได้ง่าย และมีบริการอื่นๆให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจได้ใช้บริการ เกี่ยวกับการดุแลรักษาคอมพิวเตอร์ และระบบต่างๆภายในองค์กรณ์ของท่านอีกด้วย

thaifirewall

ThaiFirewall เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านFirewall ให้กับลูกค้าที่มีความต้องการสำหรับความปลอดภัยของระบบข้อมูล โดยหน้าที่หลักของเราจะเป็นตัวแทนการขาย ติดตั้งและให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Firewall ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยแก่องค์กรของท่าน เรามีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำทางด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานระบบคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างสมบูรณ์

 

 

Free HTML5 Bootstrap Template

 

บริษัท เทคสเปซ จำกัด

TechSpace เป็นบริษัทดูแลระบบคอมพิวเตอร์ หรือ IT Outsource Service โดยหน้าที่หลักของเรา คือการดูแลและป้องกันให้ระบบคอมพิวเตอร์ของลูกค้าไม่ว่าจะ เป็นระบบ Server, ระบบ Network และเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำงานได้อย่างราบรื่นและเต็มประสิทธิภาพ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการแก้ไขปัญหาต่างๆในองค์กร บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ หรือ IT Outsource Service ช่วยลดปัญหาด้านการจ้างงานและการฝึกอบรมพนักงานด้านไอที TechSpace คัดสรรบุคลากรที่มีคุณภาพเสมือนเราเป็นทีมงานในองค์กร รวมทั้งให้คำปรึกษาแนะนำการพัฒนาองค์กรให้ก้าวทันกับเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานระบบคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างสมบูรณ์ ด้วยบริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ (IT Outsource) จากเทคสเปซ

Techspace.co.th

Free HTML5 Bootstrap Template

 

ADDCThai

นอกจากบริการทางด้านติดตั้งระบบwindow server แล้ว ทางบริษัทได้มีบริการอื่นๆอีกมากมายเกี่ยวกับด้านit supportนั้น ทุกปัญหาเกี่ยวกับด้าน ITเราสามารแก้ไขและให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้ทั้งหมด

ADDCThai.com

ติดต่อสอบถาม เบอร์โทรศัพท์ 02-381-9075

Get started